Nhảy tới nội dung

Thanh Toán Tự Động

Mang trải nghiệm thanh toán đến một tầm cao mới.

Khách hàng thường xuyên của bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng nhất chỉ với một chạm.

Brand

Thanh Toán Mã Hoá Là Gì?

Thanh toán tự động/Thanh toán Mã hoá (Tokenized Payments) là một phương thức thanh toán an toàn, chuyển đổi thông tin thanh toán của khách hàng thành (các) chuỗi Tokens đã được mã hoá. Khi thanh toán lần đầu, khách hàng sẽ được yêu cầu cấp quyền xác nhận trước cho các thanh toán trong tương lai. Việc này giúp đãm bảo các thông tin thanh toán luôn sẵn sàng cho các giao dịch theo gói, loại dịch vụ, sản phẩm của nhiều phương thức hoạt động doanh nghiệp.

Lợi Ích Của Các Thanh Toán Mã Hoá

Thanh toán với Một chạm giúp gia tăng đơn hàng

Các bước thanh toán rườm rà là lý do dẫn đến tỷ lệ bỏ đơn hàng rất cao. Thanh toán một chạm sẽ giúp loại bỏ việc này. Người mua hàng chỉ cần "Xác nhận trước" một lần duy nhất trong lần liên kết/đăng ký gói đầu tiên của mình. Với những lần thanh toán sau giao dịch sẽ tự động được trừ mà không các bước nhập mật khẩu hay xác nhận từ khách hàng.

Liên kết tài khoản và Gói đăng ký cho nhiều loại sản phẩm dịch vụ

MoMo cung cấp hai loại thanh toán mã hoá được xác nhận trước bởi người dùng, giúp bạn linh hoạt lựa chọn cho mô hình doanh nghiệp của bạn:

Liên Kết Tài Khoản: Người dùng sẽ đồng ý với các điều kiện và điều khoản liên kết tài khoản, cho phép thanh toán Một chạm vào những lần thanh toán tiếp theo.
Xem thêm tài liệu tại đây.Giải pháp thanh toán linh hoạt nhất

Đa dạng phương thức thanh toán trên nhiều kênh thanh toán khác nhau với chỉ một quy trình tích hợp đơn giản.

Gói Đăng Ký: Người dùng đồng ý đăng ký thanh toán tự động cho (các) gói đăng ký. Các gói này sẽ được hệ thống của bạn khởi tạo, hệ thống MoMo sẽ xác nhận và tiến hành trừ tiền

An Toàn và Đơn Giản

Lô Gíc xử lý các giao dịch Mã hoá rất đơn giản. Hệ thống bạn sẽ cần lưu lại token thanh toán, những token này là duy nhất cho từng Liên Kết và từng Gói Đăng Ký.

Tính Năng Quản Lý Tài Khoản Liên Kết/Gói Đăng Ký Và Quản Lý Nguồn Tiền.

Khách hàng có thể dễ dàng quản lý các Tài Khoản/Gói Liên Kết ngay trong App MoMo. Cùng với thông báo nhắc nhở thanh toán, tính năng này giúp khách hàng có thể chủ động kiểm soát, chuẩn bị đủ nguồn tiền cho các kỳ thanh toán tiếp theo.

Yêu cầu chung.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm người dùng, bạn cần đáp ứng các tiêu chí trong Biểu Mẫu Đánh Giá Tokenization trước khi tiến hành tích hợp. Liên hệ MoMo ngay để biết thêm chi tiết!

Bắt Đầu Ngay