Nhảy tới nội dung

Thanh Toán Bằng QR Tĩnh

Giải pháp thanh toán tại quầy nhanh nhất cho khách hàng của bạn

Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp mong muốn tiêu tốn ít tài nguyên và chi phí. Đặc biệt: không cần tích hợp bất kỳ công nghệ nào!

Brand

Giới Thiệu

Ngày nay, QR Code trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vì tính tiện dụng và đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của nó. Quét mã QR để thanh toán là phương thức thanh toán trực tuyến vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Mỗi mã QR chứa một đường dẫn URL. Chỉ với một bước quét mã đơn giản đối với QR Code tĩnh (bằng app MoMo hoặc bất kỳ phương tiện quét mã nào khác trong điện thoại), khách hàng đã ngay lập tức được điều hướng tới trang web/màn hình thanh toán MoMo chứa mã URL đó. Tại đây, khách hàng có thể nhập số tiền cần thanh toán, sau đó nhấn xác nhận và quy trình thanh toán được diễn ra ngay lập tức.

Lợi Ích

  • Ngày nay, dù QR code động được ưa chuộng nhiều hơn, QR Code tĩnh vẫn nắm giữ vị trí số một trong lòng nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với QR Code tĩnh, thật dễ để doanh nghiệp của bạn bắt đầu sử dụng nó mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ liên quan tới kỹ thuật phức tạp nào. Doanh nghiệp không cần hệ thống IT mạnh, cũng không cần đổ quá nhiều chi phí vào đầu tư trang thiết bị phục vụ thanh toán tại điểm bán. Tóm lại, đây là cách tích hợp vừa nhanh chóng, lại không tiêu tốn nhiều tài nguyên dù vẫn cho phép sử dụng đa dạng phương thức thanh toán cung cấp bởi MoMo.
  • Không cần dùng tới API, bạn dễ dàng tạo được QR tĩnh tại dashboard của M4B. Mỗi mã này được liên kết với một MID (ID tạo riêng cho từng đối tác khi đăng ký) và một URL duy nhất.

Ứng Dụng Của QR Tĩnh

  • QR tĩnh dán tại quầy sử dụng cho mọi giao dịch thanh toán.
  • QR tĩnh trên MoMo Paybox.
  • Link Thanh Toán đi kèm QR Tĩnh.
  • Mã QR Tĩnh trên trang web/app của cửa hàng muốn sử dụng độc lập, không điều hướng qua webview MoMo.

Bắt Đầu Ngay

Thực hiện các bước sau để tích hợp mô hình này vào doanh nghiệp của bạn:

MoMo tạo mã QR dành riêng cho doanh nghiệp của bạn dựa trên thông tin từ website này.
Đặt mã QR này tại cửa hàng của bạn để sử dụng cho thanh toán.
Khách hàng quét mã QR, nhập số tiền và xác nhận để thực hiện thanh toán.

Tham khảo Luồng xử lý thanh toán theo mô hình này tại đây: